Tiếng Việt   Tiếng Anh  
 
Get the Flash Player to see this rotator.
Sản phẩm
Thống kê
Visitors: 2662486
Customer Online: 36
  Trang chủ » Câu lạc bộ đầu bếp »  
Tôm rang Kim Sa

Tôm rang Kim Sa là món ăn mang phong cách của người Trung Hoa, đây cũng là món ăn được một đầu bếp người Trung Quốc mang đến trong chương trình “Vào bếp cuối tuần” lần này.

    

 

a. Nguyên liệu

- Tôm Sú (300g)

- Trứng muối: 3 quả

- Các gia vị thông thường

b. Chế biến

- Bước 1: Chiên tôm

+) Tôm cắt đầu và khứa bụng

+) Chiên tôm khoảng 3 phút (Tôm chuyển sang màu vàng là được)

- Bước 2: Chuẩn bị trứng

+) Trứng muối lọc bỏ lòng trắng, chỉ lấy phần lòng đỏ

+) Dùng dao miết để lòng đỏ nhuyễn ra.

- Bước 3: Rang tôm

+) Cho một chút dầu ăn vào chảo rồi cho phần trứng và gia vị vào đảo đều đến khi trứng phồng lên.

+) Cho Tôm vào sóc đều để tôm ngấm trứng.

- Bước 4: Trang trí

+) Bày ra đĩa

+) Trang trí bằng hoa carot và con hạc trắng từ củ cải

Vaobepcuoituan

 

Câu lạc bộ đầu bếp
Đùi gà chiên tỏi (03/10/2009)
Tôm sốt chanh leo (26/09/09)
Nộm thập cẩm (12/03/2007)
Bún thịt bò xào sa tế (05/03/2007)
Thịt bò nhúng dấm (02/03/2007)
Gà chiên nước mắm (01/03/2007)
Sườn heo nướng ướp sốt chua ngọt (26/02/2007)
Bí quyết nêm gia vị của TrungThành (26/02/2007)
Gà chiên nước mắm (01/03/2007)
Bí quyết sử dụng gia vị (15/12/2005)
 
Khuyến mãi | Câu lạc bộ đầu bếp | Tuyển dụng | Liên hệ
Copyright © 2008 TRUNG THANH COMPANY. All Rights Reserved. thiet ke web rao vat thiết kế web bán hàng may lanh reetech máy lạnh dich vu bao tri may lanh
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer, độ phân giải 1024 x 768 pixels.
SEO by Palebrand