Giỏ hàng

Giới thiệu

TrungThành Foods được thành lập vào ngày 01/08/1995 -  là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh gia vị thực phẩm tại Việt NamSau hơn 29 năm hình thành và xây dựng, phát triển. Giá trị đích thực mà TrungThành đem lại chính là niềm vui từ những điều giản dị, là sự ngon miệng trong mỗi bữa ăn, là hương vị của đất trời, của quê hương hòa quyện, là giá trị truyền thống của văn hóa ẩm thực Việt được giữ gìn nguyên vẹn cùng thời gian.

Với Trụ sở chính đặt tại Khu Công nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội (Tòa nhà điều hành có diện tích 3.000m2 và kho bãi lưu động chứa hàng hóa với tổng diện tích mặt sàn 10.000m2); hai Nhà máy sản xuất được đặt tại Đồng Văn - Hà Nam và Phan Thiết; một chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà máy chế biến thực phẩm đặt tại Đồng Văn - Hà Nam sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại có tổng diện tích 40.000m2 với hơn 500 công nhân viên.

Hai Nhà máy của TrungThành luôn cập nhật những tiêu chuẩn quốc tế mới nhất về hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm để duy trì vận hành trong quá trình sản xuất sản phẩm như :

  • Chứng nhận hệ thống BRC ISSUE 7 năm 2016. Liên tiếp, năm 2018, TrungThành xây dựng cập nhật, hoàn chỉnh hệ thống theo tiêu chuẩn FSSC 22000 version 4.1 (Food safely system certification)

  •  Năm 2019, đơn vị đạt được chứng nhận BRC ISSUE 8.

Với hai chứng nhận này, hệ thống Nhà máy của TrungThành là một trong những Doanh Nghiệp đầu tiên của Việt Nam được chứng nhận về hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm cho toàn bộ các đơn vị cung cấp và chế biến trong chuỗi sản xuất thực phẩm.

Hơn 29 năm xây dựng, thương hiệu TrungThành Foods đã có hơn 200 chủng loại sản phẩm mang thương hiệu TrungThành Foods chia làm 7 dòng chính: Nước mắm, Mắm tôm, Dấm, Tương ớt, Nước tương/Xì dầu, Muối và Rau quả đóng lọ.

Vì một chữ tâm với sức khỏe con người, trong hơn 29 năm vừa quaTrungThành Foods luôn trú trọng vấn đề nghiên cứu tìm kiếm những nguồn nguyên liệu sạch để cho ra những dòng sản phẩm tự nhiên nhằm phục vụ tốt yêu cầu của thị trường. Các vùng nguyên liệu nổi bật của TrungThành như: Vùng trồng nguyên liệu ớt tại Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Ninh Thuận; vùng trồng nguyên liệu ngô, cà chua và dưa tại Hà Nam, Bắc Giang, Hải Dương; các vùng đánh bắt thu mua nguyên liệu mắm tại các vùng ven biển Nha Trang, Phan Thiết.

Tại thị trường nội địa, TrungThành đã xây dựng được một hệ thống các nhà phân phối ở 60/63 tỉnh thành trong cả nước, ký kết hợp đồng hợp tác với hơn 400 nhà phân phối, trung tâm phân phối, siêu thị, đại siêu thị, nhà hàng trên dải đất hình chữ S. Với hệ thống phân phối rộng khắp như vậy, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm của TrungThành Foods để phục vụ cho gia đình.

Hơn thế, để khẳng định vị trí của sản phẩm, TrungThành Foods đã đăng ký mã số xuất khẩu với Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm Thủy sản và đạt chứng nhận đủ điều kiện xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, ... với mã số NM507. ĐƠn vị luôn luôn duy trì vị trí trong danh sách ưu tiên của Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm và Thủy sản trong quá trình hội nhập Quốc tế.

Hiện nay, với uy tín và vị thế là một trong những công ty gia vị thực phẩm hàng đầu Việt Nam, TrungThành Foods liên tiếp khẳng định và nâng cao giá trị trên thị trường quốc tế, chiếm trọn vẹn sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước, đối tác tin tưởng với hệ thống kinh doanh hơn 200 Nhà Phân Phối trong nước và xuất khẩu đi 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng sự ghi nhận của Đảng và Nhà Nước qua những lần khen thưởng: Vinh dự nhận được Huân chương lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng (2015), Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội (2016, 2018, 2019 và 2020), Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tiếp nhiều năm liền, Chứng nhận TOP 50 nhãn hiệu nổi tiếng, …

 

TRUNGTHÀNH FOODS

SẢI CÁNH BAY XA – VƯƠN RA BIỂN LỚN

 

 

banner ảnh thống kê

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

29

Năm kinh nghiệm

60

Hệ thống phân phối phủ khắp
60/63 tỉnh thành

50

Xuất khẩu đi hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ
trên thể giới

300.000.000

Phục vụ hơn 300 triệu bữa ăn mỗi
năm