Giỏ hàng

Giới thiệu

Công ty TrungThành (TrungThành Foods) là một thành viên thuộc TrungThành Group, hoạt động trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh gia vị thực phẩm. Ra đời từ 01/08/1995 đến nay TrungThành đã lớn mạnh với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh cùng một nhà máy quy mô, hiện đại đặt tại khu công nghiệp Đồng Văn - Tỉnh Hà Nam.  

TrungThành Foods hiện tại đã trở thành thương hiệu nổi tiếng Việt Nam với hơn 200 chủng loại sản phẩm mang thương hiệu TrungThành Foods chia làm 7 dòng chính: Nước mắm, Mắm tôm, Dấm, Tương ớt, Nước tương - Xì dầu, Muối và Rau quả đóng lọ. Các sản phẩm của TrungThành Foods luôn lấy tiêu chuẩn chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng triệt để phương châm "Tốt cho mọi nhà"

Nhà máy chế biến thực phẩm đặt tại Đồng Văn - Hà Nam của TrungThành Foods có dây chuyền sản xuất hiện đại với tổng diện tích trên 35.000m2 với hơn 300 công nhân viên. Các sản phẩm của Nhà máy được sản xuất trên dây chuyền tự động, theo phương châm quản lý chất lượng VSATTP theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO22000:2005 và HACCP (Hệ thống kiểm soát và ngăn ngừa các mối nguy hại an toàn thực phẩm).

Tòa nhà điều hành của TrungThành Foods với diện tích gần 3.000m2, khu bãi lưu động chứa hàng hóa, tổng diện tích mặt sàn khoảng 10.000m2 đảm bảo sức chứa lớn hàng hóa để cung ứng thị trường toàn Miền Bắc.  

Tại thị trường nội địa, TrungThành đã xây dựng được một hệ thống các nhà phân phối ở 60/63 tỉnh thành trong cả nước, ký kết hợp đồng hợp tác với hơn 400 nhà phân phối, trung tâm phân phối, siêu thị, đại siêu thị, nhà hàng trên dải đất hình chữ S. Với hệ thống phân phối rộng khắp như vậy, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm của TrungThành Foods để phục vụ cho gia đình.

Ngoài ra, các sản phẩm của TrungThành hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Thị trường chính của TrungThành gồm: Hàn Quốc, Nga, Đức, Ba Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Séc, Nam Phi, Canada...

banner ảnh thống kê

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

25

Năm kinh nghiệm

60

Hệ thống phân phối phủ khắp
60/63 tỉnh thành

50

Xuất khẩu đi hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ
trên thể giới

300.000.000

Phục vụ hơn 300 triệu bữa ăn mỗi
năm