Giỏ hàng

TrungThành Foods tổ chức Giải bóng đá báo chí mở rộng tranh Cup TrungThành lần IV - 2016

      Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2016), hướng đến Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập TrungThành Foods (01/08/1995 - 01/08/2016) và nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí, Công ty TrungThành đã phối hợp cùng Báo Đời sống và Pháp luật tổ chức Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí mở rộng tranh cúp TrungThành lần IV - 2016.

     Lễ khai mạc được diễn ra vào lúc 16h30, thứ 5 ngày 23/06/2016. Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các cơ quan thông tấn báo chí như: Báo Dân Trí, Báo Đời sống và Pháp luật, Báo Lao động, Báo Thanh tra, Ban Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Công an nhân dân, Báo Tiền Phong, Đội bóng Toca Football; Công ty TrungThành,….

Giải đấu năm nay quy tụ 16 đội bóng cùng 160 cầu thủ đến từ các cơ quan thông tấn báo chí, văn nghệ sĩ và cán bộ công nhân viên TrungThành

     Tới tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Văn Hùng – Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung Ương); ông Lê Tuấn Dũng - Phó Tổng biên tập Báo Đời sống và Pháp luật; ông Phạm Tuấn Anh - Phó Tổng Biên tập Báo Dân trí; ông Trần Thanh Lâm - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong; ông Nguyễn Thái Bình - Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật và Xã hội; ông Nguyễn Văn Hoài - Phó Tổng Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay; ông Nguyễn Văn Lương - Phó Tổng Biên tập Báo Thanh tra; ông Ngô Văn Hải - Tổng Biên tập Báo Điện tử VTC News; ông Phí Ngọc Chung – Chủ tịch – Tổng Giám đốc TrungThành Foods, ca sĩ Tuấn Hưng (đội trưởng Đội bóng Toca Football)… cùng đại diện của các đơn vị, cơ quan báo chí, các tổ chức và hơn 160 cầu thủ là phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí, các văn nghệ sĩ và cán bộ công nhân viên Công ty TrungThành.

Tới tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của:

Ông Nguyễn Văn Hùng – Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản Ban Tuyên giáo Trung Ương (thứ ba từ trái sang) ông Phạm Tuấn Anh - Phó Tổng Biên tập Báo Dân trí (ngoài cùng bên phải) ông Phí Ngọc Chung – Chủ tịch – Tổng Giám đốc TrungThành Foods (thứ hai từ trái sang) ca sĩ Tuấn Hưng - Đội trưởng Đội bóng Toca Football (ngoài cùng bên trái)

     Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Phó Tổng biên tập Báo Đời sống và Pháp luật, ông Lê Tuấn Dũng nhấn mạnh:“Việc tổ chức Giải bóng đá báo chí mở rộng tranh cup TrungThành hàng năm không chỉ tạo sân chơi cho các phóng viên, biên tập viên mà còn tạo nên sự gắn kết giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06.”

Chủ tịch - Tổng Giám đốc TrungThành ông Phí Ngọc Chung phát biểu khai mạc tại giải đấu

      Là nhà tài trợ độc quyền của giải đấu, Chủ tịch – Tổng Giám đốc TrungThành ông Phí Ngọc Chung cho biết:

“Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển của TrungThành , các cơ quan báo chí từ trung ương đến địa phương đã đồng hành, giúp đỡ TrungThành rất hiệu quả. Nhằm tri ân các cơ quan và phóng viên báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam TrungThành đã phối hợp với Báo Đời sống và Pháp luật tổ chức thường niên Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí tranh cup TrungThành.

TrungThành chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các cơ quan báo chí trong những chặng đường tiếp theo.

Các cơ quan báo chí chính là cầu nối giữa TrungThành với hàng triệu người tiêu dùng. Sự hợp tác chặt chẽ hiệu quả giữa các cơ quan báo chí với các doanh nghiệp không chỉ giúp cho doanh nghiệp mà còn tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cả nước.

TrungThành mong muốn thông qua giải đấu này sẽ  tăng cường giao lưu kết nối giữa các cơ quan thông tấn báo chí, là cơ hội để các đơn vị báo chí trao đổi kinh nghiệm làm báo, góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ công tác chuyên môn được giao; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.”

Buổi lễ khai mạc Giải bóng đá báo chí mở rộng tranh cúp TrungThành lần IV - 2016 vinh dự đón nhận sự có mặt của ông Nguyễn Văn Hùng – Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung Ương)

     Buổi lễ khai mạc Giải bóng đá báo chí mở rộng tranh cúp TrungThành lần IV - 2016 vinh dự đón nhận sự có mặt của ông Nguyễn Văn Hùng – Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung Ương). Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hùng – Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung Ương) đã chia sẻ: “Giải bóng đá báo chí mở rộng tranh cúp TrungThành là sự kiện được diễn ra thường niên và thu hút được đông đảo sự tham gia của các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn Hà Nội. Năm nay, tôi cảm thấy vui mừng khi giải đấu này được tiếp tục tổ chức, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong khối ngành Báo chí và trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa. Cám ơn TrungThành Foods và Chủ tịch – Tổng Giám đốc Phí Ngọc Chung đã góp phần tạo nên một sân chơi chung lành mạnh và bổ ích dành cho các phóng viên, biên tập viên trong làng Báo. Tôi mong rằng các cầu thủ tham gia thi đấu sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho giải đấu và cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.”

     Buổi lễ khai mạc giải đấu Giải bóng đá báo chí mở rộng tranh TrungThành lần IV - 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp và ngay sau đó đã diễn ra tám trận cầu nảy lửa thuộc vòng loại của giải và được các cổ động viên đến từ các đơn vị, cơ quan thông tấn báo chí cổ vũ vô cùng sôi động và cuồng nhiệt.

Quỳnh Trang

Danh mục tin tức

banner ảnh thống kê

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

29

Năm kinh nghiệm

60

Hệ thống phân phối phủ khắp
60/63 tỉnh thành

50

Xuất khẩu đi hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ
trên thể giới

300.000.000

Phục vụ hơn 300 triệu bữa ăn mỗi
năm