báo phụ nữ , thảm quốc minh, thảm trải sàn, thảm văn phòng, vay cuoi , thoi trang nu , thoi trang cong so , thoi trang ba bau , thoi trang noi y , cach trang diem , cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Tin tức - sự kiện

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TrungThành Foods tổ chức “Du xuân” đầu năm

Trong hai ngày 27 và 28/02/2018, TrungThành Foods đã tổ chức chuyến “Du xuân” đầu năm. Đây là hoạt động thường niên của TrungThành vừa để CBCNV tham quan, du lịch, song cũng là cơ hội để toàn thể CBCNV có dịp giao lưu, gặp gỡ và gắn kết lại với nhau.

Xem tiếp »

CLB xe đạp thể thao TrungThành tổ chức gặp mặt, tổng kết cuối năm 2017

Tối ngày 28/12/2017, CLB xe đạp thể thao TrungThành đã tổ chức tổng kết công tác cuối năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tại buổi tổng kết, CLB đã vinh dự đón Tổng giám đốc Phí Ngọc Chung cùng với 6 CLB xe đạp khác tại miền Bắc tới dự. Bằng tất cả niềm đam mê, buổi gặp mặt đã diễn ra vui vẻ, ấm áp trong sự gắn kết của các...

Xem tiếp »

TrungThành với chương trình “Tự hào hàng Việt Nam - Đà Nẵng 2017”

 Từ ngày 22 - 28/12/2017, TrungThành đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ triển lãm cùng với trên 80 thương hiệu uy tín trên khắp cả nước ở Công viên 29/3 tại thành phố Đà Nẵng. 

Xem tiếp »

CLB xe đạp TrungThành với chương trình “áo ấm mùa đông”

Ngày 20/12/2017, CLB xe đạp TrungThành đã phối hợp với CLB xe đạp TP Hòa Bình tới thăm, tặng quà cho các em nhỏ trường Lê Văn Tám. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình áo ấm mùa đông giành cho các em.

Xem tiếp »

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can