báo phụ nữ , thảm quốc minh, thảm trải sàn, thảm văn phòng, vay cuoi , thoi trang nu , thoi trang cong so , thoi trang ba bau , thoi trang noi y , cach trang diem , cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Sản phẩm mới

Sản phẩm mới

Hành muối – Mang không khí Tết cổ truyền đến với mọi nhà

Hành muối là món ăn dân tộc không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết mỗi gia đình Việt. Ấy thế mà dân gian có câu :

“ Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ

             Cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh”                                        

Đĩa dưa hành xuất hiện trong mâm cỗ người Việt không chỉ thể hiện văn hóa truyền thống của nước nông nghiệp, mà theo y học nó còn là gia vị giúp nhuận tràng và mang lại cảm giác ngon miệng sau khi dùng những món giàu chất đạm.

Xem tiếp »

Hương vị riêng chắp cánh cho Phở Việt

      Sinh ra từ những năm đầu thế kỷ 20, Phở thăng trầm cùng người Việt xuyên xuốt một thế kỷ đầy biến động hào hùng. Giờ đây, món ăn ấy lại thăng hoa phát triển đi lên cùng Việt Nam. TrungThành tự hào khi vừa nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới “Tương ớt Phở” để cùng chắp cánh cho món ăn Việt của mọi thời gian ấy!

Xem tiếp »

Sốt cà chua Picaron "Tí hon vượt trội"

      Sốt cà chua Picaron là sản phẩm nước sốt cao cấp của TrungThành Foods ra đời dựa trên sự tìm tòi và sáng tạo của các chuyên gia ẩm thực. Bắt nguồn từ phương Tây nhưng sốt cà chua đang ngày được ưa chuộng và phát triển rộng rãi tại Việt Nam. Với thành phần giàu dưỡng chất, sốt cà chua Picaron luôn được các bà mẹ hài lòng và lựa chọn sử dụng cho con nhiều năm qua.

Xem tiếp »

Măng khô mã trúc TrungThành sản phẩm sạch vì sức khỏe người tiêu dùng.

        Măng khô là một trong những loại thực phẩm thông dụng được dùng để chế biến nhiều món ăn được mọi người ưa thích. Thật thiếu sót nếu không kể đến món canh măng trong mâm cỗ truyền thống của người Việt. Chính từ ý nghĩa và những giá trị truyền thống từ măng, TrungThành Foods đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Măng khô mã trúc sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến tay người tiêu dùng.

Xem tiếp »

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can