báo phụ nữ , thảm quốc minh, thảm trải sàn, thảm văn phòng, vay cuoi , thoi trang nu , thoi trang cong so , thoi trang ba bau , thoi trang noi y , cach trang diem , cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Sản phẩm mới

Sản phẩm mới

Hương vị riêng chắp cánh cho Phở Việt

      Sinh ra từ những năm đầu thế kỷ 20, Phở thăng trầm cùng người Việt xuyên xuốt một thế kỷ đầy biến động hào hùng. Giờ đây, món ăn ấy lại thăng hoa phát triển đi lên cùng Việt Nam. TrungThành tự hào khi vừa nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới “Tương ớt Phở” để cùng chắp cánh cho món ăn Việt của mọi thời gian ấy!

Xem tiếp »

Sốt cà chua Picaron "Tí hon vượt trội"

      Sốt cà chua Picaron là sản phẩm nước sốt cao cấp của TrungThành Foods ra đời dựa trên sự tìm tòi và sáng tạo của các chuyên gia ẩm thực. Bắt nguồn từ phương Tây nhưng sốt cà chua đang ngày được ưa chuộng và phát triển rộng rãi tại Việt Nam. Với thành phần giàu dưỡng chất, sốt cà chua Picaron luôn được các bà mẹ hài lòng và lựa chọn sử dụng cho con nhiều năm qua.

Xem tiếp »

Măng khô mã trúc TrungThành sản phẩm sạch vì sức khỏe người tiêu dùng.

        Măng khô là một trong những loại thực phẩm thông dụng được dùng để chế biến nhiều món ăn được mọi người ưa thích. Thật thiếu sót nếu không kể đến món canh măng trong mâm cỗ truyền thống của người Việt. Chính từ ý nghĩa và những giá trị truyền thống từ măng, TrungThành Foods đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Măng khô mã trúc sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến tay người tiêu dùng.

Xem tiếp »

Dưa bao tử TrungThành mang hương vị Việt Nam đến với thế giới

            Dưa chuột bao tử không chỉ là món ăn ngon, gần gũi đối với Việt Nam ta mà còn dành được sự đặc biệt yêu thích của các bạn bè quốc tế. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, Việt Nam có nguồn rau quả phong phú, chính vì vậy, nắm bắt được thế mạnh đó, TrungThành đã tận dụng ưu thế cạnh tranh của mình trên thị trường để nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dưa chuột bao tử TrungThành.

Xem tiếp »

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can