báo phụ nữ , thảm quốc minh, thảm trải sàn, thảm văn phòng, vay cuoi , thoi trang nu , thoi trang cong so , thoi trang ba bau , thoi trang noi y , cach trang diem , cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Sản phẩm mới

Sản phẩm mới

Xì dầu đặc Angon Hương nấm mèo, bạn đồng hành món ăn hải sản

        Xì dầu đặc hương nấm mèo Angon là sản phẩm xì dầu đầu tiên có hương thơm độc đáo của nấm mèo. Sản phẩm là kết quả sáng tạo của TrungThành trong suốt quá trình nghiên cứu khẩu vị và thói quen ăn uống của người Việt.  Xì dầu đặc hương nấm mèo Angon không chỉ đặc biệt thích hợp với các món ăn hải sản mà còn phù hợp với bất kì món ăn yêu thích nào khác của gia đình bạn.

Xem tiếp »

Nước mắm TrungThành mang tinh hoa hương vị Truyền Thống

           Nước mắm là sản phẩm truyền thống có từ lâu đời. Không phải tự nhiên mà nước mắm được ví như “Hồn của gia vị Việt” mà đó là chắt lọc từ những gì tinh tế nhất. Nước mắm tuy đơn giản, mộc mạc nhưng không có mắm thì bữa cơm sẽ thiếu vị mất ngon. Nưc mcũng là “đứa con tinh thần” đầu tiên của TrungThành. Sản phẩm nước mắm TrungThành xuất hiện khắp mọi nơi từ những con phố thênh thang rộng lớn đến ngõ ngách nhỏ, từ thành thị đến nông thôn, từ thị siêu thị, khách sạn, nhà hàng cho đến các giá bếp nhỏ xinh. Đâu đâu cũng thấy hương vị đặc trưng riêng của nước mắm TrungThành.

Xem tiếp »

Sa tế hành – Gia vị cho người ăn chay

        Sa tế là thứ gia vị được sử dụng rộng rãi trong các món ăn hiện nay, đặc biết rất nhiều trong số đó là sa tế tôm. Sa tế tôm được mọi người khá ưa chuộng nhưng không ít người lại mong mỏi ở một sản phẩm sa tế mới với nguyên liệu chay, không sử dụng thịt động vật. Hơn nữa dị ứng tôm là một chứng mà rất nhiều người mắc phải, những ai dị ứng với đồ hải sản thường sẽ dị ứng với loại sa tế này. Đi từ mong mỏi tưởng chừng như đơn giản đó, TrungThành đã nghiên cứu và cho ra đời loại sản phẩm sa tế hành với mục đích khắc phục những nhược điểm tồn tại ở các loại sa tếkhác, đem lại sự tiện lợi cho tất cả mọi người.

Xem tiếp »

Tương ớt Picaron – Sản vật của núi rừng Tây Bắc

      Tương ớt Picaron là sản phẩm tương ớt cao cấp của TrungThành. Sản phẩm là sự nghiên cứu, chắt lọc qua 20 năm không ngừng nỗ lực của các đội ngũ chuyên gia để có một sản phẩm tương ớt thơm ngon và chất lượng nhất. Bằng việc tận dụng những nguyên liệu đơn giản nhưng giàu dinh dưỡng, tương ớt Picaron thực sự là lựa chọn hữu ích cho mọi gia đình.

Xem tiếp »

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can