báo phụ nữ , thảm quốc minh, thảm trải sàn, thảm văn phòng, vay cuoi , thoi trang nu , thoi trang cong so , thoi trang ba bau , thoi trang noi y , cach trang diem , cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Sản phẩm mới

Sản phẩm mới

Hành muối TrungThành chống ngán cho bữa ăn ngày Tết

        Cùng với  bánh Chưng, thịt mỡ… thì hành muối là một trong những món ăn không thể thiếu trong những ngày Tết truyền thống của người dân Việt Nam. Nó như một nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Việt đã đi vào thơ ca từ những thế kỉ trước. Vị chua giòn thơm của hành muối cùng miếng thịt mỡ béo ngậy đã đủ đánh thức vị giác, đánh thức không khí Tết đang về trên khắp mọi miền đất nước.

Xem tiếp »

Mắm Tép Chua món ngon dân giã đậm đà tình quê

        Mắm tép chua là món ăn ngon, dân dã của các vùng quê Việt Nam. Luôn trong mình sứ mệnh lưu giữ và phát triển những giá trị văn hóa trong hương vị truyền thống dân tộc Việt, TrungThành Foods vừa cho ra mắt sản phẩm Mắm tép chua. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi hương vị quê hương. 

Xem tiếp »

Dấu ấn sản phẩm TrungThành

         Văn hóa ẩm thực Việt với những nét đặc trưng riêng biệt, trong đó mâm cơm gia đình là một trong những nét đặc sắc trong văn hóa truyền thống, ẩn chứa nhiều ý nghĩa thiêng liêng. Mang trong mình sứ mệnh lưu giữ và phát triển những giá trị truyền thống trong hương vị dân tộc, gần hai thập kỷ qua TrungThành đã không ngừng nỗ lực tìm tòi và cho ra đời những gia vị thực phẩm mang tinh hoa của dân tộc. Với những dấu ấn riêng trong hương vị, đến nay các sản phẩm của TrungThành đã trở thành người bạn thân thiết và có mặt trong mọi căn bếp của gia đình Việt.

Xem tiếp »

Xì dầu đặc Angon Hương nấm mèo, bạn đồng hành món ăn hải sản

        Xì dầu đặc hương nấm mèo Angon là sản phẩm xì dầu đầu tiên có hương thơm độc đáo của nấm mèo. Sản phẩm là kết quả sáng tạo của TrungThành trong suốt quá trình nghiên cứu khẩu vị và thói quen ăn uống của người Việt.  Xì dầu đặc hương nấm mèo Angon không chỉ đặc biệt thích hợp với các món ăn hải sản mà còn phù hợp với bất kì món ăn yêu thích nào khác của gia đình bạn.

Xem tiếp »

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can