báo phụ nữ , thảm quốc minh, thảm trải sàn, thảm văn phòng, vay cuoi , thoi trang nu , thoi trang cong so , thoi trang ba bau , thoi trang noi y , cach trang diem , cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
- Xác lập một thỏa thuận giữa Người sử dụng Website và Công ty TNHH Trung Thành (Sau đây gọi tắt là TRUNGTHÀNH);
- Trách nhiệm của TRUNGTHÀNH là đảm bảo các tính hợp pháp cho các nội dung trên Website;
- Trách nhiệm của Người sử dụng là tuân thủ các điều khoản và điều kiện sử dụng theo quy định của TRUNGTHÀNH khi truy cập và/hoặc sử dụng bất kỳ tiện ích nào từ Website www.trungthanh.com.vn;
- TRUNGTHÀNH chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp Website đến Người sử dụng, các thông tin, hình ảnh và toàn bộ các nội dung được đưa lên Website không vi phạm các quy định cấm pháp luật, các quy định về thuần phong mỹ tục;
- Người sử dụng đồng ý có trách nhiệm đọc cẩn thận các điều khoản sử dụng và cam kết ràng buộc. Trường hợp không đồng ý Người sử dụng chấm dứt việc sử dụng;
- Điều khoản sử dụng có hiệu lực kể từ thời điểm Người sử dụng bắt đầu truy cập vào Website.
2. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ THƯƠNG HIỆU
- Trang Web này và tất cả nội dung của trang Web này, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh và mã code đều thuộc bản quyền của TRUNGTHÀNH hoặc bên thứ ba cấp phép cho TRUNGTHÀNH.
- Bất kỳ nội dung nào thuộc trang Web này về nhãn hiệu, tên thương mại, kiểu dáng công nghiệp…đều thuộc quyền sở hữu của TRUNGTHÀNH và được bảo hộ theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.
- Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông…vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của TRUNGTHÀNH là xâm phạm quyền của TRUNGTHÀNH. Khi đó, TRUNGTHÀNH có quyền yêu cầu Người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).
3. QUY ĐỊNH VỀ MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN
- Hàng hóa của TRUNGTHÀNH được bán, phân phối thông qua hệ thống các Đại lý, Nhà Phân phối và hệ thống các siêu thị trên toàn lãnh thổ Việt Nam (sau đây gọi là Bên mua);
- Việc thanh toán tiền mua hàng sẽ được Bên mua chuyển vào tài khoản của TRUNGTHÀNH theo Hóa đơn tài chính mà TRUNGTHÀNH xuất cho Bên mua.
4. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA
 Hàng hóa sẽ được TRUNGTHÀNH vận chuyển đến nơi mà Bên mua chỉ định, chi phí vận chuyển và chi phí logistic khác sẽ do các bên thỏa thuận trong từng thời điểm.
5. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN
TRUNGTHÀNH sẽ nhận lại hàng hóa và hoàn lại tiền mà Bên mua đã thanh toán cho việc mua hàng hóa đó trong trường hợp hàng hóa có lỗi do phía sản xuất.
TRUNGTHÀNH sẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa hư hỏng do lỗi của Bên mua và/hoặc hàng hóa hư hỏng do lỗi bảo quản không đúng cách ghi trên nhãn hàng hóa.
6. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
- Trong một số trường hợp, TRUNGTHÀNH cần Người sử dụng cung cấp các thông tin về họ tên, số điện thoại, email.
- Mọi thông tin của Người sử dụng mà TRUNGTHÀNH thu thập đều nhằm mục đích liên hệ và hỗ trợ Người sử dụng, đồng thời giúp TRUNGTHÀNH điều hành và cải tiến Website www.trungthanh.com.vn, tăng cường tiện ích cho Người sử dụng.
7. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
- Các thông tin của Người sử dụng (nếu có), chúng tôi có thể sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:
+ Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, PR cho các sản phẩm có trên Website;
+ Cung cấp thông tin về sản phẩm và trả lời các thắc mắc của Người sử dụng thông qua email, điện thoại…
8. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
TRUNGTHÀNH sẽ lưu trữ thông tin của Người sử dụng cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía Người sử dụng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Người sử dụng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ củaTRUNG THÀNH.
9. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
- Công ty TNHH Trung Thành
- Trụ sở chính: Số 2 đường Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
- Tel: (84-4) 3 862 3040
- Fax: (84-4) 3 862 6559
10. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI SỬ DỤNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH
Người sử dụng có quyền tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng gửi email yêu cầu TRUNGTHÀNH thực hiện việc này.
11. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG
- Thông tin cá nhân của Người sử dụng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người sử dụng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người sử dụng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Người sử dụng khi không có sự cho phép đồng ý từ Người sử dụng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người sử dụng, TRUNGTHÀNH sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Người sử dụng được biết.
- Tuy nhiên, Người sử dụng nên thận trọng khi chia sẻ thông tin cá nhân của mình trên Website trong trường hợp không có yêu cầu cụ thể từ TRUNGTHÀNH.
12. LUẬT ÁP DỤNG VÀ THẨM QUYỀN
Các Điều khoản sử dụng này được điều chỉnh và diễn giải theo luật pháp Việt Nam.
Một Điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của Tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các Điều khoản còn lại.
Mọi tranh chấp phát sinh liên quan tới các Điều khoản sử dụng này hoặc bất kỳ tranh chấp phát sinh liên quan tới Trang Web cần được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
TRUNGTHÀNH luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung của Website. Nếu có một phần nào đó của Website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Phòng Quan hệ Công chúng của TRUNGTHÀNH.

 

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can