báo phụ nữ , thảm quốc minh, thảm trải sàn, thảm văn phòng, vay cuoi , thoi trang nu , thoi trang cong so , thoi trang ba bau , thoi trang noi y , cach trang diem , cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Sản phẩm  » 

Bộ Quà Tặng “ Hiểu Vị Tri Ân”

Mã sản phẩm : 

Giá :  146,300  VNĐ

Người Việt xem tặng quà trong ngày Tết truyền thống như một phép ứng xử trong đạo lý làm người. Do vậy, việc chọn bộ quà Tết để làm quà tặng không hề đơn giản vì đa số người tặng đều muốn món quà được trân trọng và sử dụng đồng phải phù hợp với từng đối tượng. Lựa chọn bộ quà Tết thường được cân nhắc chọn lựa kỹ càng, vì đó không chỉ là quà mà còn chuyên chở nhiều thông điệp về sự an khang thịnh vượng, những mong muốn tốt đẹp nhất giành cho người nhận trong năm mới. Chính vì thế, những món quà xuất phát từ tình cảm chân thành, sự tinh tế sẽ thể hiện được những điều bạn mong muốn.
Có những món quà tuy giản dị nhưng lại nói thay bao lời chúc thân tình. Đó không chỉ là gia vị cho bữa cơm ngày Tết truyền thống thêm ngon mà còn là gia vị kết nối tình cảm, sự đầm ấm trong mỗi gia đình. Hương vị nước mắm Ngư Ông đậm đà mang hương vị truyền thống; sự độc đáo, thơm ngon với hương vị nấm mèo trong nước tương, món cà dầm chua cay thân thương, gần gũi cộng thêm sa tế hành thơm lừng cho bữa ăn ấm áp bên nồi lẩu. Đặc biệt hơn cả là vị cay bùng của tương ớt Phở cho món Phở mẹ nấu ngon hơn nhà hàng. Lựa chọn bộ quà Tết các sản phẩm Angon của TrungThành Foods để hiểu thấu vị tri ân, tăng tình đoàn kết!

  • lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can