Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện  » 

CLB xe đạp thể thao TrungThành Hà Nội tưng bừng tham dự “Giải đua xe đạp Thành phố Sầm Sơn mở rộng năm 2018”

      Sáng ngày 6/5/2018, trong không khí vui tươi chào mừng Thành phố Sầm Sơn - Thanh Hóa tròn một năm tuổi, giải đua xe đạp Sầm Sơn mở rộng năm 2018 đã được diễn ra với sự tham dự của đông đảo các vận động viên đua xe phong trào đến từ các câu lạc bộ trong cả nước. CLB xe đạp thể thao TrungThành với quyết tâm đạt thành tích cao cùng sự nỗ lực, cố gắng của tất cả thành viên đã hoàn thành xuất sắc cung đường đua của giải.
 

 
Đoàn vận động viên CLB xe đạp thể thao TrungThành Hà Nội tại buổi khai mạc trước giải

 

     Nhằm hướng đến kỷ niệm một năm ngày thành lập Thành phố Sầm Sơn - Thanh Hóa, với chủ đề “Hành trình cùng thành phố trẻ tròn một tuổi” đã thu hút được 35 đoàn với trên 400 vận động viên phong trào đến từ khắp các tỉnh thành về dự. 
Bà Vũ Thúy Nga - Chủ nhiệm CLB (ngoài cùng bên trái) và các vận động viên của CLB chụp ảnh lưu niệm


 

       Sau khi kết thúc khai mạc và chào mừng, các vận động viên của các CLB của các nhóm tuổi đã sẵn sàng chuẩn bị và bước vào giải đua với quyết tâm cao nhất.

      Kết thúc những cung đường đua sau buổi sáng thi đấu, các vận động viên của các đoàn đã hoàn thành xuất sắc cung đường đua của mình. Về phía CLB xe đạp thể thao TrungThành Hà Nội, vận động viên Nguyễn Thị Hương Thoan đã có thành tích là một trong mười vận động viên cán đích đầu tiên, được Ban tổ chức của giải trao cờ, hoa, kỉ niệm chương. 
Vận động viên Nguyễn Thị Hương Thoan (thứ hai từ phải sang) nhận giải thưởng cho thành tích là một trong mười vận động viên cán đích đầu tiên.


 

 
Bà Vũ Thúy Nga - Chủ nhiệm CLB (ngoài cùng bên trái) chia vui cùng vận động viên Nguyễn Thị Hương Thoan

 

      Là một giải đua mới, xong quy tụ nhiều vận động viên giỏi đến từ nhiều đoàn khác nhau, chính vì vậy đây là một trong những giải có tính cạnh tranh cao, giúp nâng cao trình độ, kinh nghiệm của các vận động viên trong CLB, là tiền đề cho những thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.
 

Hoàng TuyênCác tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can