Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện  » 

CLB xe đạp thể thao TrungThành tổ chức gặp mặt, tổng kết cuối năm 2017

Tối ngày 28/12/2017, CLB xe đạp thể thao TrungThành đã tổ chức tổng kết công tác cuối năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tại buổi tổng kết, CLB đã vinh dự đón Tổng giám đốc Phí Ngọc Chung cùng với 6 CLB xe đạp khác tại miền Bắc tới dự. Bằng tất cả niềm đam mê, buổi gặp mặt đã diễn ra vui vẻ, ấm áp trong sự gắn kết của các CLB.

Tổng giám đốc Phí Ngọc Chung tới dự và tặng hoa CLB


Trong không khí se lạnh của miền Bắc, bà Nguyễn Thị Định – Phó chủ nhiệm CLB đã vui mừng tổng kết hoạt động của CLB xe đạp thể thao TrungThành. Sau 4 tháng ra đời, tuy còn là CLB trẻ, nhưng với sự nhiệt tình, đam mê thể thao cùng với sự đồng hành của TrungThành Foods, CLB đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được mình. Mới chỉ 4 tháng ra đời, song CLB đã tham gia nhiều giải đua xe, trong đó có giải đua “Một đường đua 2 quốc gia có tỉnh Lào Cai và tỉnh bạn (Trung Quốc) tổ chức; giải đua Hà Nội mở rộng; giải đua Mẫu Sơn, Móng Cái... Với sự cố gắng và nỗ lực ấy, CLB đã đạt được những thành tích ấn tượng như: về nhất trong cuộc chinh phục “Tứ đại đỉnh đèo” của vận động viên Lại Dương; thành tích đoạt giải phong trào của vận động viên Vũ Thúy Nga (Chủ tịch CLB) tại giải Hà Nội mở rộng; gần đây nhất tại giải đua Vĩnh Phúc, đội đã về 6 chung cuộc… Đúng với tinh thần rèn luyện sức khỏe để vui, để bảo vệ hạnh phúc gia đình và góp phần bảo vệ môi trường, các thành viên CLB luôn ý thực tập luyện, hưởng ứng các giải đua, phong trào của Ban chủ nhiệm CLB, chính vì vậy CLB ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành công.


Bà Nguyễn Thị Xuân Định phát biểu tổng kết


Cùng với các hoạt động trên, CLB đã trao tặng nhiều phần quà cho các đối tượng khác nhau trên khắp mọi miền đất nước như: trao 20 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình Liệt sĩ tại thành phố Móng Cái, trao quà cho……, trao quà cho 30 em học sinh nghèo vượt khó tại TP Hòa Bình. Với những nghĩa cử cao đẹp trên, CLB góp phần vào phát triển chung của CLB cũng như TrungThành.

Nhằm hướng đến những thành công trong năm 2018, bằng tinh thần đoàn kết và ấm cúng, CLB đã đề ra phương hướng nhiệm vụ mới, đồng thời tổ chức sinh nhật tháng 12 cho vận động viên Nguyễn Thị Xuân Định và một số thành viên của các câu lạc bộ có sinh nhật trong tháng 12.CLB thổi nến, chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 12

 

Bà Vũ Thúy Nga - Chủ tịch CLB, Giám đốc chi nhánh TrungThành tại miền Nam 
trao quà cho các câu lạc bộ dự buổi gặp mặt

 


Hoàng TuyênCác tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can