Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện  » 

TrungThành với chương trình “Tự hào hàng Việt Nam - Đà Nẵng 2017”

Từ ngày 22 - 28/12/2017, TrungThành đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ triển lãm cùng với trên 80 thương hiệu uy tín trên khắp cả nước ở Công viên 29/3 tại thành phố Đà Nẵng.

 

Các thương hiệu tham dự triển lãm tự hào hàng Việt Nam tại Đà Nẵng

 
Trong không khí những ngày cuối năm, chương trình “Tự hào hàng Việt Nam - Đà Nẵng 2017” đã được diễn ra, chương trình góp phần giúp người tiêu dùng nhận diện hàng Việt Nam chất lượng, uy tín năm 2017. Trong khuôn khổ chương trình, các hoạt động như: “Yêu hàng Việt Nam câu chuyện của tôi”, “Trò chơi nhận diện hàng Việt Nam”...đã được tổ chức. 

Gian hàng TrungThành tại hội chợ “Tự hào hàng Việt Nam – Đà Nẵng 2017”


Anh Lê Đình Khải - Giám đốc Bán hàng Miền Trung đã tham gia, trực tiếp chỉ đạo việc bố trí, trưng bày sản phẩm của TrungThành. Trong 6 ngày diễn ra hội chợ, thương hiệu TrungThành đã được giới thiệu rộng rãi đến người tham dự, đặc biệt với sự đồng hành của 13 hãng thông tấn báo chí, đã giới thiệu sản phẩm uy tín của các doanh nghiệp trong đó có TrungThành tới người tiêu dùng khắp cả nước, giúp người dân có cái nhìn khách quan và tiêu dùng thông minh trong dịp tết đến xuân về.


Hoàng TuyênCác tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can