Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện  » 

CLB xe đạp TrungThành với chương trình “áo ấm mùa đông”

Ngày 20/12/2017, CLB xe đạp TrungThành đã phối hợp với CLB xe đạp TP Hòa Bình tới thăm, tặng quà cho các em nhỏ trường Lê Văn Tám. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình áo ấm mùa đông giành cho các em.
 


Ông già noel CLB xe đạp TrungThành với các em nhỏ tại trường Lê Văn Tám


Trong không khí vui tươi mừng đón giáng sinh và chúc mừng năm mới, ông già noel của CLB xe đạp TrungThành đã tới thăm, tặng quà cho những học sinh nghèo vượt khó, luôn là học sinh giỏi của trường Lê Văn Tám, 30 phần quà gồm áo ấm, sản phẩm sạch của TrungThành đã được CLB trao đến tay học sinh nghèo, học giỏi. Cùng với đó, ông già noel đã tặng 25 phần quà cho 25 lớp (từ lớp 1 đến lớp 5) của trường và cùng các em đón giáng sinh sớm.
 

CLB tặng 30 suất quà cho em học sinh nghèo học giỏi


Đặc biệt, nhằm khuyến khích cho khả năng họa tranh của các em cũng như chắp cánh ước mơ…CLB đã tặng 21 hộp màu cho các em vừa đoạt giải trong cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “em yêu chú bộ đội” nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

 

 

CLB tặng 21 hộp màu cho những em có thành tích trong cuộc thi “em yêu chú bộ đội


Kết thúc buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo nhà trường đã giành lời cảm ơn trân thành tới câu lạc bộ, chúc CLB một giáng sinh an lành và năm mới tràn đầy hạnh phúc.
 


Lãnh đạo trường Lê Văn Tám tặng hoa, cảm ơn Bà Vũ Thúy Nga (chủ tịch CLB)


Chứng kiến niềm hạnh phúc rạng ngời trên những khuôn mặt trẻ thơ càng thôi thúc CLB TrungThành tiếp tục trợ giúp cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, đặc biệt là những trẻ em nghèo vượt khó.

 

Hoàng TuyênCác tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can