Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện  » 

Chi bộ Đảng TrungThành tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Chiều ngày 5/12, tại số 2 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai đã diễn ra buổi tổng kết công tác xây dựng Đảng của Chi bộ TrungThành năm 2017. Cũng tại buổi tổng kết, chi bộ đã trao giấy khen cho những cá nhân đủ tư cách và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm.


  Đồng chí Phạm Hùng Sơn (Phó bí thư chi bộ) báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2017)


Trong không khí tất bật của những chuyến hàng cuối cùng trong năm, Chi bộ Đảng TrungThành đã tổ chức buổi tổng kết phong trào xây dựng Đảng. Đánh giá tổng kết, thay mặt chi bộ, đồng chí Phạm Hùng Sơn Phó Bí thư đã đánh giá, tổng kết những thành tựu và hạn chế trong năm. Trên phương diện sản xuất, năm 2017 công ty đã đạt vượt mức 125% kế hoạch (năm 2016) đề ra. Đạt được kết quả trên, TrungThành đã tăng cường hiện đại hóa dây truyền, đồng thời xây dựng thành công và đưa vào thực hiện hệ thống quốc tế về quản lý chất lượng mới Iso 2000:2005 với các quy chuẩn nghiêm ngặt, góp phần tăng cường hợp tác xuất khẩu sản phẩm với các đối tác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức…

Trong công tác xây dựng Đảng, Chi bộ Đảng TrungThành tiếp tục quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, đồng thời củng cố cơ sở Đảng ngày một vững mạnh. Thực hiện chủ chương trên, chi bộ tiếp tục thực hiện kế hoạch số 36 của Quận ủy Hoàng Mai về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến toàn cán bộ công nhân viên, thực hiện sinh hoạt Đảng đầy đủ. Năm 2017, chi bộ đã kết nạp Đảng cho 4 đồng chí, nâng tổng số đảng viên trong toàn chi bộ lên 30 người.

 

Trên phương diện xã hội, TrungThành đã tham gia vào các phong trào, hoạt động từ thiện xã hội, quỹ trợ cấp khó khăn đặc biệt, quỹ vì người nghèo. Trong năm, TrungThành đã cùng công đoàn Hội chữ thập đỏ quận Hoàng Mai đi thăm và tặng 100 xuất quà cho các gia đình có khó khăn bị lũ lụt tại xã An Bình, huyện Lệ Thủy, tỉnh Hòa Bình... Cùng với đó, để hưởng ứng truyền thống uống nước nhớ nguồn, TrungThành đã phối hợp cùng chùa Quan Âm – Đông Anh tổ chức chương trình “thiện tâm” nhân dịp lễ phật đản và lễ Vu lan báo hiếu đến sâu rộng các chư tăng, phật tử.

Bên cạnh đó, qua đánh giá, phân loại đảng viên năm 2017, có 29/30 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt, Chi bộ Đảng đã đánh giá khách quan cho 5 đồng chí có đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm, được chi bộ Đảng tặng giấy khen.


Đồng chí Phạm Hùng Sơn trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017


Qua một năm, với những thành công đã đạt được, Chi bộ Đảng TrungThành đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2018 với nhiều thành công mới. Trong đó, về công tác xây dựng Đảng, Chi bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là chủ trương nhiệm vụ tại Đại hội Chi bộ 2015 – 2020. Trên lĩnh vực sản xuất, TrungThành phấn đấu vượt chỉ tiêu SXKD đạt 120% trở lên (năm 2018), đảm bảo việc làm, thu nhập, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên. Nhằm tiếp tục phát huy vai trò của đơn vị Chi bộ doanh nghiệp ngày một phát triển, chi bộ Đảng phấn đấu thực hiện xây dựng Đảng kết hợp với thực hiện các tiêu chí xây dựng “Đơn vị doanh nghiệp văn hóa”.

Hơn hết, qua đánh giá tổng quan của cơ sở năm 2017, với 95/100 điểm, Chi bộ Đảng TrungThành đã trình lên Quận ủy Hoàng Mai bản đánh giá là Chi bộ Đảng đạt “Trong sạch vững mạnh”.

 

Hoàng TuyênCác tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can