Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện  » 

TrungThành gặp gỡ, trao đổi triển vọng hợp tác với doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ

Ngày 8/12/2017, Tổng giám đốc tập đoàn TrungThành đã tiếp ngài Ali Tezölmez (Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt – Thổ) đến thăm, làm việc tại TrungThành. Tại cuộc gặp, hai bên đã đánh giá những tiềm năng và triển vọng về hợp tác song phương giữa TrungThành và hiệp hội doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ (DEiK).

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội đồng kinh tế đối ngoại Thổ Nhĩ Kỳ (DEiK) về gặp gỡ doanh nghiệp và giới thiệu sản phẩm. Hai doanh nghiệp của Việt Nam là TrungThành (TrungThành Foods) và Công ty cổ phần điện lạnh điện máy Việt - Úc (Kangaroo) đã gặp gỡ trao đổi các vấn đề về thương mại giữa các bên.

 

 

 Tổng giám đốc Phí Ngọc Chung hội đàm cùng ngài Ali Tezölmez - Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt – Thổ (thứ 4 từ trái qua)


Ngày 8/12/2017 đại diện của (DEiK) Thổ Nhĩ Kỳ đã tới thăm và làm việc tại TrungThành. Tại buổi gặp, đại diện Thổ Nhĩ Kỳ đánh giá TrungThành là tập đoàn lớn với 23 năm kinh nghiệm, hiện có hệ thống phân phối rộng khắp…chính vì vậy các doanh nghiệp Thổ muốn tăng cường hợp tác nhằm đưa sản phẩm của Thổ Nhĩ Kỳ tới Việt Nam, trong đó có các sản phẩm như Dầu Hướng dương và Dầu Ô lưu. Ngài Ali Tezölmez cũng nhấn mạnh, với kinh nghiệm làm việc và hợp tác tại châu Á (15 năm kinh nghiệm tại Trung Quốc), và chỗ đứng vững chắc của TrungThành, ông kỳ vọng hai bên sẽ hợp tác thành công.

Đại diện TrungThành, Tổng giám đốc Phí Ngọc Chung, đánh giá cao sự quan tâm của Hội đồng kinh tế đối ngoại Thổ Nhĩ Kỳ (DEiK) đối với TrungThành. Ông cho rằng tiềm năng hợp tác giữa TrungThành và các doanh nghiệp Thổ là rất lớn, đồng thời TrungThành rất quan tâm đến những sản phẩm như Dầu Hướng Dương và Dầu Ô lưu. Kết thúc cuộc gặp, các nhà lãnh đạo của hai bên đã hứa hẹn tiến tới hợp tác trong tương lai gần.

Nhân dịp năm mới, Tổng giám đốc Phí Ngọc Chung chúc ngài Ali Tezölmez và cộng sự một năm mới tốt lành, hai bên đã chụp ảnh lưu niệm tại không gian giáng sinh tại TrungThành.

 

 

 Tổng giám đốc Phí Ngọc Chung cùng anh Phí Ngọc Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng đối tác

tại không gian giáng sinh của TrungThành


Hoàng TuyênCác tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can