Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện  » 

TrungThành - kết nối yêu thương

Hiện nay, nước ta có bước phát triển nhanh, đời sống nhân dân được cải thiện. Nhưng, bên cạnh sự phát triển, tốc độ xã hội hóa diễn ra nhanh, sự phân hóa xã hội diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Chính vì vậy, quan tâm và chăm sóc đến những gia đình khó khăn, đối tượng chính sách là nghĩa cử cao đẹp trong xã hội. Trong khuôn khổ hoạt động thường niên hàng năm nhằm đóng góp và xây dựng tình thương, TrungThành đã tham gia hoạt động tình nguyện, phát quà cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó với 120 suất, mỗi suất có giá trị 200.000 đồng tại xã Minh Quán huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái và xã Bắc Phú huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Ngày 11/12/2017, Anh Phí Ngọc Sơn (giám đốc bán hàng khu vực 2) và chị Phí Thị Ngọc Mai đã tới thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Minh Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Đây là hoạt động thường niên của TrungThành nhằm giúp một phần nhỏ vật chất tới các gia đình khó khăn của xã. Phát biểu và chia sẻ khó khăn của nhân dân, đại diện cho TrungThành, anh đã trao 100 suất quà, mỗi suất có giá trị 200.000 đồng/suất gửi tới các gia đình.


Anh Phí Ngọc Sơn và chị Phí Thị Ngọc Mai trao quà cho gia đình khó khăn
tại xã Minh Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái


Nằm trong hoạt động tình nghĩa của TrungThành, sáng ngày 16/12/2017, trong khuôn khổ của “chương trình tình nguyện mùa đông” của Quận đoàn Hoàng Mai, TrungThành đã thăm và tặng quà các em có hoàn cảnh khó khăn tại Liên chi đoàn THCS xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thái Sơn Bí thư Quận đoàn Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng Bí thư Huyện đoàn Sóc Sơn... Về phía TrungThành, chị Phí Thị Ngọc Mai đại diện cho TrungThành có mặt tại buổi trao quà.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thái Sơn đã ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của thầy và trò trường THCS Bắc Phú, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập. Về phía nhà trường, đồng chí Trần Quang Định (hiệu trưởng), bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm của Quận đoàn Hoàng Mai, Huyện đoàn Sóc Sơn và TrungThành đã thăm, tặng quà tới các em có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Tại chương trình, Quận đoàn Hoàng Mai đã tặng trường một bộ trống đội và 20 suất quà trị giá 500.000 đồng, TrungThành cũng ghi nhận và trao cho 20 em học sinh mỗi em 1 suất quà có giá trị 200.000 đồng.

Với những cố gắng và nỗ lực trên, TrungThành đã góp phần vào công tác xã hội hóa giáo dục và xã hội hóa công tác xã hội. Mùa đông tuy lạnh, nhưng với nghĩa cử của Quận đoàn Hoàng Mai và sự hảo tâm của TrungThành, đã góp phần xây dựng, kết nối tình thương đến những đối tượng khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh trên cả nước.

 

Chị Phí Thị Ngọc Mai trao quà cho 20 em học sinh nghèo vượt khó của

trường THCS Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội


Hoàng Tuyên

 Các tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can