Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện  » 

Trung Thành Foods tài trợ hội thi nấu ăn của quận Hoàn Mai

Tham gia chương trình có sự góp mặt của đồng chí Lê Minh Trường Ủy viên thường vụ, Chủ tịch hộ đồng nhân dân quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Đức Hải Ủy viên thường vụ, trưởng ban dân vận quận Hoàng Mai, đồng chí Khương Quốc Hưng Ủy viên, chánh văn phòng quận ủy, chủ tịch công đoàn cơ quan dân – Đảng quận Hoàng Mai cùng 13 tổ công đoàn tham gia hội thi và đông đảo nhân dân trong và ngoài quận.


Trung Thành là nhà tài trợ chính của hội thi và những sản phẩm gia vị của Trung Thành Foods góp phần làm nổi bật lên những tinh hoa ẩm thực Việt

Trung Thành là nhà tài trợ chính của hội thi và những sản phẩm gia vị của Trung Thành Foods
góp phần làm nổi bật lên những tinh hoa ẩm thực Việt

Là doanh nghiệp hàng đầu của miền Bắc trong kinh doanh gia vị thực phẩm, TrungThành Foods rất vinh dự được góp phần làm nổi bật lên những tinh hoa ẩm thực của Việt Nam nói chung, những nét đẹp trong ẩm thực của Hà Nội nói riêng khi mang tới hội thi những sản phẩm gia vị làm dậy lên những hương vị tinh túy nhất của các món ăn.

 

 
 Những món ăn được trình bày tinh tế, bắt mắt thể hiện rõ tinh thần kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng thủ đô
và 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt nam


.

 

 

 

  

Hội thi nấu ăn lần này mang ý nghĩa lớn, là dịp khẳng định người phụ nữ Việt Nam không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà, phụ nữ Hoàng Mai tự tin, trung hậu, đảm đang. Hội thi diễn ra với tinh thần vui tươi, phấn khởi và TrungThành Foods tự hào là nhà tài trợ chính cho chương trình. Trong tương lai, TrungThành Foods sẽ luôn đồng hành cùng các đơn vị, cơ quan và mỗi gia đình Việt để gìn giữ, bảo tồn những món ăn, những nét đẹp truyền thống của dân tộc.
 

 

  Quách NhungCác tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can