Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện  » 

Câu lạc bộ xe đạp thể thao TrungThành Hà Nội tham dự Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng 2017

       Ngày 27/08, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức khai mạc Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng lần thứ IV năm 2017.
       Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng là hoạt động văn hóa thể thao nằm trong chuỗi các sự kiện của thành phố Hà Nội nhằm chào mừng 72 năm Cách Mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2017) và Quốc khánh 2/9. Đây cũng là hoạt động thể dục, thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức người lao động, với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa nhân dân Thủ đô với bạn bè các tỉnh thành trong nước và quốc tế. 
Ban tổ chức lên trao cờ lưu niệm cho các đội

     Theo ông Trương Minh Tiến - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao: Giải đua xe đạp mở rộng năm nay quy tụ khoảng 400 vận động viên từ 42 câu lạc bộ xe đạp của Hà Nội và tỉnh, thành trên cả nước tham gia. Các hạng mục tranh tài được Ban Tổ Chức chia theo độ tuổi tham dự và giới tính của các vận động viên.42 câu lạc bộ đến từ Hà Nội và các tỉnh thành

    CLB xe đạp thể thao TrungThành Hà Nội cũng có mặt trong giải đấu lớn này với các tay đua tập luyện lâu năm, có trưởng đoàn là bà Vũ Thúy Nga – Chủ nhiệm CLB – Giám đốc Chi nhánh TP.HCM kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty Trung Thành.
 CLB xe đạp thể thao TrungThành Hà Nội tham gia giải đấu Hà Nội mở rộng năm 2017
Trưởng đoàn bà Vũ Thúy Nga – Chủ nhiệm CLB – Giám đốc Chi nhánh TP.HCM kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty (hàng thứ nhất, đứng thứ 3 từ trái sang)

    Đến với Giải đua xe đạp mở rộng năm nay tuy cả đội đã cố gắng hết mình với niềm đam mê môn thể thao xe đạp nhưng giải thưởng vẫn chưa về tay của đội. Tuy nhiên, cả đồi vui và vinh dự khi có mặt tại giải cũng như việc đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu từ đội bạn để đạt thành tích cao hơn trong các giải đấu tiếp theo.
    Một số hình ảnh của CLB xe đạp thể thao TrungThành Hà Nội tại Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng lần thứ IV, năm 2017:Các vận động viên CLB Xe đạp Thể thao Trung Thành Hà Nội quyết liệt trên đường đua Các cổ động viên nhiệt tình của CLB Xe đạp Thể thao TrungThành Hà Nội Rất nhiều vận động viên trong giải đua là những người lớn tuổi


Vận động viên và cổ động viên CLB Xe đạp Thể thao Trung Thành Hà Nội chụp ảnh lưu niệm
 

Quách NhungCác tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can