Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện  » 

Du lịch Sầm Sơn – Kỳ nghỉ đáng nhớ của ngôi nhà TrungThành

     Từ ngày 31.5.2017 đến ngày 1.6.2017, gần 300 cán bộ công nhân viên TrungThành đã có một kỳ nghỉ mát vui vẻ với nhiều hoạt động bổ ích tại khu du lịch Sầm Sơn, Thanh Hóa.Đêm Gala Dinner đáng nhớ trong kỳ nghỉ mát tại Sầm Sơn - Thanh Hóa của ngôi nhà TrungThành

 

    Mở đầu kỳ nghỉ mát, tất cả các thành viên trong ngôi nhà TrungThành đã được vui đùa thỏa thích với sóng biển và tham gia các hoạt động thể thao tự do trên bãi biển. Các trò chơi vận động được tổ chức để nhân viên khối văn phòng và khối nhà máy giao lưu và tìm hiểu nhau.

    Phần quan trọng nhất trong kỳ nghỉ này là Đêm Gala Dinner với nhiều hoạt động ý nghĩa. Nhân dịp kỳ nghỉ trùng với Ngày Quốc tế thiếu nhi, TrungThành đã có những xuất học bổng trao tặng con em các cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Cùng với đó là các trò chơi được tổ chức dành cho tất cả các em thiếu nhi. Và phần thưởng là những món quà phục vụ cho năm học mới của các em. Trong dịp này, toàn thể nhân viên TrungThành cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bà Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Công đoàn kiêm Giám đốc công ty TrungThành chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả mọi người đã có một buổi tối ý nghĩa với nhiều hoạt động ca hát, nhảy múa và trò chơi vui nhộn.


Ông Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Giám đốc Nhà máy (thứ 4 từ bên phải sang) trao học bổng cho con em
các cán bộ công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập

 


Các trò chơi vui nhộn dành cho các em thiếu nhi trong Đêm Gala Dinner Du lịch Sầm Sơn

 

      Thông qua các hoạt động tập thể, ban lãnh đạo TrungThành mong muốn cán bộ công nhân viên thắt chặt hơn tình đồng nghiệp, cải thiện đời sống tinh thần, nâng cao hiệu quả làm việc và đóng góp sức lực xây dựng ngôi nhà TrungThành ngày càng lớn mạnh.
 

Hải YếnCác tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can