Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện  » 

TRUNGTHÀNH TƯNG BỪNG ĐÓN TUỔI 22

    Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng lễ kỉ niệm 22 năm thành lập TrungThành (1.8.1995 – 1.8.2017), bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 1.8.2017, 4 đội bóng trong ngôi nhà TrungThành gồm khối văn phòng, khối nhà máy, khối kinh doanh miền Bắc và khối kinh doanh miền Trung đã có những trận đấu sôi nổi, kịch tính.
 

4 đội bóng thuộc khối văn phòng, nhà máy và kinh doanh hào hứng với các trận đấu trên sân cỏ trong Ngày hội Thể thao 2017

4 đội bóng thuộc khối văn phòng, nhà máy và kinh doanh hào hứng với các trận đấu trên sân cỏ trong Ngày hội Thể thao 2017    14 giờ, tiếng trống trong Ngày hội Thể thao 2017 vang lên, khai hội với các hoạt động thể thao vui nhộn dành cho cả nam và nữ gồm các trò chơi: Kéo co, bắt vịt, trò chơi tập thể, cờ tướng. Với tinh thần vui chơi là chính, các hoạt động thể thao diễn ra công bằng, quyết liệt. Mặc dù diễn ra dưới cái nắng gay gắt, nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên TrungThành, các vận động viên đã có một hội thi ấn tượng, vui vẻ sau những ngày làm việc hết mình.

    Bên cạnh các hoạt động thể thao, các thành viên trong ngôi nhà TrungThành cũng đã gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho buổi lễ long trọng diễn ra tại hội trường của công ty. 


Chủ tịch - Tổng Giám đốc Phí Ngọc Chung chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà phân phối trước giờ khai mạc Đêm Gala Dinner kỉ niệm 22 năm thành lập TrungThành
Chủ tịch - Tổng Giám đốc Phí Ngọc Chung (thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các nhà phân phối trước giờ khai mạc Đêm Gala Dinner kỉ niệm 22 năm thành lập TrungThành.

 

     18 giờ, Gala dinner mừng sinh nhật tuổi 22 của TrungThành bắt đầu diễn ra. Với sự tham dự của gần 100 khách mời là các đối tác, nhà phân phối, ban chủ nhiệm và thành viên Câu lạc bộ xe đạp TrungThành, Câu lạc bộ xe đạp Hà Nội và hơn 200 cán bộ công nhân viên TrungThành, buổi lễ đã diễn ra thật long trọng và ấm cúng. 


Quản lý các bộ phận, phòng ban cùng hát vang TrungThành Ca chúc mừng công ty bước sang tuổi 22
Quản lý các bộ phận, phòng ban hát vang TrungThành Ca chúc mừng công ty bước sang tuổi 22

 

     Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu của Chủ tịch - Tổng Giám đốc Phí Ngọc Chung. Tiếp đó là màn thổi nến, bật sâm banh và hát mừng sinh nhật trên nền nhạc Happy Birthday của ban giám đốc cùng các anh chị quản lý trong công ty.
 

Chủ tịch - Tổng Giám đốc Phí Ngọc Chung cùng Phó Tổng Giám đốc Phí Văn Thành trong nghi lễ cắt bánh, bật sampanh chúc mừng TrungThành bước sang tuổi 22
Chủ tịch - Tổng Giám đốc Phí Ngọc Chung cùng Phó Tổng Giám đốc Phí Văn Thành
trong nghi lễ cắt bánh, bật sampanh chúc mừng TrungThành bước sang tuổi 22

 

    Và một phần không thể thiếu trong buổi lễ là phần trao giải Sao tháng Tám cho 14 nhà phân phối xuất sắc. Đây là sự ghi nhận, tuyên dương của TrungThành đối với các đối tác đã luôn đồng hành và sát cánh cùng công ty trên bước đường phát triển.
 

Phó Tổng Giám đốc Phí Văn Thành trao giấy chứng nhận cho các nhà phân phối xuất sắc trong cuộc thi Sao tháng Tám 2017
Phó Tổng Giám đốc Phí Văn Thành trao giấy chứng nhận cho các nhà phân phối đạt giải trong cuộc thi Sao tháng Tám 2017

 

     Các bằng khen cũng được ban giám đốc TrungThành gửi đến cán bộ công nhân viên nhằm tuyên dương các cá nhân đã đóng góp công sức đối với sự phát triển của TrungThành trong nhiều năm qua.
      Ngày hội kỉ niệm 22 năm thành lập TrungThành đã được tổ chức thành công trong không khí tưng bừng và ấm áp. Tất cả các thành viên TrungThành đều sum họp về mái nhà chung và chúc mừng tuổi mới của TrungThành với nhiều thành công mới, thịnh vượng và phát triển bền vững.
       Xin mời quý vị cùng các bạn cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong Ngày hội tuổi 22 của TrungThành 1.8.2017 vừa qua:

 

    Chủ tịch - Tổng Giám đốc Phí Ngọc Chung trao quyết định thành lập CLB Xe đạp Thể thao Trung Thành cho Ban chủ nhiệm CLB

Chủ tịch - Tổng Giám đốc Phí Ngọc Chung (bìa phải) trao quyết định thành lập CLB Xe đạp Thể thao TrungThành cho Ban chủ nhiệm CLB.


Đại diện nhà phân phối Diệp Mai phát biểu chúc mừng TrungThành đón tuổi 22
Đại diện Nhà phân phối Diệp Mai - Hải Dương phát biểu chúc mừng TrungThành đón tuổi 22.


Nhà phân phối Minh Kiên gửi tặng món quà ý nghĩa nhân dịp TrungThành bước sang tuổi 22
Nhà phân phối Minh Kiên - Sơn Tây gửi tặng món quà ý nghĩa chúc mừng TrungThành bước sang tuổi 22.


Giám đốc Tài chính - Bà Phí Hải Yến (ở giữa) trao bằng khen cho các nhân viên bán hàng xuất sắc trong cuộc thi Sao tháng Tám 2017
Giám đốc Tài chính - Bà Phí Hải Yến (ở giữa) trao bằng khen cho các nhân viên bán hàng xuất sắc trong cuộc thi Sao tháng Tám 2017.Ông Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Giám đốc Nhà máy (ở giữa) trao giải
cho các CBCNV Văn phòng đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi đua sáu tháng đầu năm 2017
Những món quà ý nghĩa được trao cho các vị khách mời trong phần trò chơi vui nhộn


 

Hải YếnCác tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can