Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Sản phẩm mới  » 

Lựa chọn sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng

      Lạc giữa “mê cung” gia vị bẩn, thực phẩm bẩn

 


 
Những bà nội trợ như đang lạc giữa "mê cung" của những sản phẩm gia vị thực phảm
có mặt tràn lan trên thị trường hiện nay


 
 
     Gia vị thực phẩm bẩn hoành hành là thực trạng âm ỉ từ lâu và trở nên báo động hơn bao giờ hết vào những tháng đầu năm 2016 khi báo chí và các cơ quan chức năng phanh phui ngày càng nhiều vụ việc liên quan đến thực phẩm bẩn.
 
     Khoảng giữa tháng 3/2016, dư luận xôn xao về thông tin phát hiện 17.000 lọ sa tế giả nhãn hiệu của một cơ sở ở Sơn Tây (Hà Nội). Trung bình mỗi ngày, cơ sở này xuất xưởng hơn 6.000 sản phẩm. Sau đó không lâu, cơ quan chức năng lại bắt giữ một cơ sở sản xuất sa tế bẩn ở TP.HCM.
 
      Khi vụ việc trên vẫn còn gây hoang mang cho người tiêu dùng thì ngày 7/4/2016, lực lượng Phòng Cảnh sát môi trường (Công an Nghệ An) lại kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất của bà Nguyễn Thị Kim (trú tại khu Mộc Thống Nhất, khối Cộng Hòa, phường Vinh Tân, thành phố Vinh) sản xuất dấm ăn không đủ tiêu chuẩn. Để tạo thành dấm gạo, bà Kim dùng a-xít pha với nước lã rồi đóng vào chai (loại 500 ml và 1,5 lít) theo công thức 1 lít a-xít pha với 100 lít nước lã sẽ cho ra khoảng 101 lít nước dấm gạo rồi dán nhãn “Dấm gạo Kim Quỳnh”. Mỗi ngày, cơ sở này sản xuất được 15 thùng (mỗi thùng có 24 chai) và bán với giá 25.000 đồng/thùng.
 
     Và bạn có tin với khoảng một thìa cà phê gia vị (được gọi là "cần sủi") khuấy đều vào 1,5 lít nước nóng, sau khi nước dậy màu thêm mì chính, chút muối hoặc vài loại củ quả như dứa, cà chua, chủ hàng sẽ có ngay một nồi nước lẩu dậy mùi thơm ngon; có loại bột gia vị nấu lẩu chỉ với khoảng 15.000 - 20.000 đồng/gói 500g dùng cho 40 lít nước mà không cần bổ sung thêm bất cứ rau quả hay gia vị nào hay tương ớt chỉ 30.000 đồng/thùng 5 lít, măng ngâm hoá chất để có màu đẹp và cả năm không hỏng… 
Những điều không tưởng ấy đang diễn ra hằng ngày. Đáng ngại là các loại gia vị này đều không có nguồn gốc xuất xứ, được sản xuất một cách thủ công và "bẩn" rùng rợn. Đáng lo hơn, những "thực phẩm chết người" ấy lại ngang nhiên được bày bán công khai và rất khó kiểm soát.

 
      Sản phẩm TrungThành - Lối ra cho người tiêu dùng thông thái
 
     Giữa thị trường nhiễu nhương, giữa lúc người ta chạy theo lợi nhuận, bất chấp sức khoẻ và tính mạng của đồng loại, vẫn có một doanh nghiệp kiên định với  những sản phẩm truyền thống, tận tâm lưu giữ hồn cốt và phong vị Việt trong từng sản phẩm - Đó chính là TrungThành Foods.

 

Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm nước mắm Siêu cao đạm của TrungThành cho gia vị của gia đình

 
 
     Với nền tảng là những chai nước mắm  đầu tiên, trải qua hơn 20 năm tuổi đời, TrungThành đã khẳng định được vị thế của mình với việc phát triển hàng trăm mặt hàng của những dòng sản phẩm khác nhau thuộc các nhóm chính: Nhóm nước mắm, Nhóm tương ớt, Nhóm xì dầu, Nhóm dấm, Nhóm sản phẩm truyền thống, Rau quả đóng lọ,… phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Dù ở đâu, sản phẩm của TrungThành cũng nhận được sự đón nhận của thị trường, sự tin yêu của thực khách.
Đó có lẽ là kết quả  của sự tận tâm và trách nhiệm đối với người tiêu dùng. Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TrungThành luôn đặt chất lượng sản phẩm và an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP và ISO 22000:2005 của Bộ Y tế.
 
     Sự tận tâm của TrungThành dậy lên từ hương vị thơm ngon của các sản phẩm được chế biến bằng những nguyên liệu tươi ngon đến từ những vùng nguyên liệu sạch do TrungThành đầu tư quy mô, áp dụng phương pháp nuôi trồng hiện đại. Chất lượng đó được ngưng đọng trong từng sản phẩm mang thương hiệu TrungThành Foods.
 
     Các bà nội trợ hãy là những người tiêu dùng thông thái, lựa chọn những thực phẩm có uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như các sản phẩm của TrungThành Foods để tự bảo vệ sức khoẻ cho gia đình mình và chung tay vào cuộc chống thực phẩm bẩn vì cộng đồng.


 
P.V


Các tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can