Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Sản phẩm mới  » 

Sa tế hành – Gia vị cho người ăn chay

      7000 năm trước đây con người đã biết sử dụng đến các loại gia vị để làm tăng hương vị của món ăn. Với bề dày lịch sử ấy cùng với việc không ngừng tạo ra những sản phẩm gia vị tinh tế và tiện dụng của con người, ngày nay chúng ta đã có hàng trăm loại gia vị phù hợp với các món ăn khác nhau. Một trong những gia vị không thể thiếu, đóng vai trò quyết định đến bản sắc của phần lớn các món ăn quen thuộc của người Việt là sa tế hành. Đây là một sáng tạo mới, một văn minh mới, hứa hẹn nhiều bất ngờ trong thế giới của các loại gia vị hiện nay.

      Trong văn hóa thường thức của người Việt Nam đặc biệt là Bắc Bộ thì hành là một thứ gia vị không thể thiếu trong vô số các món ăn hàng ngày. Thật khó để phủ nhận vai trò của bát cháo kèm hành, tía tô trong việc giải cảm, hành phi là món phụ gia không thể thiếu cho một số món ăn như bánh cuốn, xôi xéo, cơm rang, hủ tiếu… thậm chí một số nhà hàng còn mua hành phi như một nguyên liệu chế biến các món xào, hay món phở cho thêm chút hành thì mới ngon được. Một nồi lẩu sẽ không thể đúng nghĩa nếu thiếu đi sa tế đặc biệt là sa tế hành đối với người ăn chay và những người dễ bị dị ứng với sa tế có thịt động vật. Ngoài việc sử dụng sa tế hành để nêm vào thức ăn đã nấu chín như bún bò, hủ tíu, mì, cháo và cho vào nước tương để chấm những món lẩu, sa tế hànhcòn có thể dùng để ướp nhiều loại thực phẩm tanh. Đặc biệt sa tế hành còn được sử dụng để loại bỏ những thực phẩm vốn có mùi đặc biệt như dê, lòng ruột của gà, lợn.

      Nhắc đến hành là nhắc đến những điều giản dị, gần gũi, chân quê và mộc mạc. Hành gắn liền với cuộc sống của người nông dân chân đất Việt. Nó không chỉ là hương vị mà còn gửi gắm Quốc hồn, Quốc túy, của đất mẹ vào trong từng vi mạch nhánh rễ. Nói về hành, dễ thì dễ mà khó thì cũng thật khó, có người em đi xa quê hương nào mà lại quên được thứ gia vị quá đỗi thân thương này. Đáng giá nữa là y học hiện nay cho rằng hành còn có tác dụng kích thích thần kinh, làm tăng bài tiết dịch tiêu hóa dùng đề phòng kí sinh trùng đường ruột, trị bệnh tê thấp và giải độc các thức ăn.

      Đi từ nét đẹp văn hóa cùng với những tri thức y học hiện đại ấy, TrungThành nhận thấy việc gửi tới các bạn sản phẩm sa tế hành là việc làm thiết thực và cần thiết hơn bao giờ hết. Thị trường hiện nay chưa có loại sa tế nào mà hành là thành phần chính giống như cái tên gọi Sa tế hành của TrungThành. Bởi các thành phần chính được sử dụng trong các loại sa tế khác chủ yếu là ớt, tỏi, xả…Sa tế hành của TrungThành chắc chắn sẽ là lựa chọn dành cho những người thông minh và sáng suốt nhất trong việc sử dụng vào các món ăn phù hợp. Đây là một sản phẩm sáng tạo không chỉ xuất phát từ yếu tố dinh dưỡng, từ nét đẹp truyền thống của chúng ta mà còn bắt nguồn từ khó khăn mà các bạn gặp phải trong việc lựa chọn loại sa tế phù hợp với mong muốn của mình.

      Hiện nay rất nhiều người tự học cách làm sa tế tại nhà. Đây cũng là một lựa chọn thông minh đảm bảo yếu tố vệ sinh thực phẩm cho gia đình đồng thời cũng có thể điều chỉnh lượng thành phần phù hợp với sở thích của cá nhân. Tuy nhiên, nếu người làm không chuẩn theo công thức và kết hợp không khéo léo giữa các công đoạn thì rất có thể sẽ sôi hỏng bỏng không, tốn thời gian, phí công sức. Thậm chí, việc kết hợp giữa các nguyên liệu phải đúng thời điểm và tuân thủ theo công đoạn mới có thể cho ra một sản phẩm sa tế đảm bảo về mùi vị và thời gian sử dụng. Một sản phẩm sa tế ngon phải có màu vàng óng của dầu thực vật cùng với các thành phần đã được trưng phi, mùi thơm nồng đặc trưng tùy theo nguyện liệu lựa chọn. Chế biến và sản xuất sa tế đặc biệt là sa tế hành cũng là một nghệ thuật mà người nghệ sĩ cần tỉ mỉ và cẩn thận đến từng công đoạn.

      Hãy thế hiện sự tinh tế của mình trong thường thức bằng việc sử dụng sa tế hành của TrungThành. Đây là lựa chọn duy nhất mà tôi chắc chắn các bạn sẽ không bao giờ phải hối hận trong lịch sử tiêu dùng của mình. 

Thuvu
 Các tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can