Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Sản phẩm mới  » 

Hương vị riêng chắp cánh cho Phở Việt

      Sinh ra từ những năm đầu thế kỷ 20, Phở thăng trầm cùng người Việt xuyên xuốt một thế kỷ đầy biến động hào hùng. Giờ đây, món ăn ấy lại thăng hoa phát triển đi lên cùng Việt Nam. TrungThành tự hào khi vừa nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới “Tương ớt Phở” để cùng chắp cánh cho món ăn Việt của mọi thời gian ấy!

      Với tương ớt Phở, Phở không chỉ còn đơn thuần là một món ăn khoái khẩu, thực sự  Phở đang trở thành “Đại sứ ẩm thực” góp phần vinh danh văn hóa Việt trong lòng bạn bè quốc tế. Bao đời nay Phở đã rất quen thuộc với người Việt suốt từ Bắc vào Nam. Phở có đầy đủ mọi tính chất của văn hóa truyền thống dân tộc Việt. Nó là hồn quê hương không chỉ quen thuộc hàng ngày với người dân mà còn quyện vào nỗi nhớ của người đi xa. Phở đúng là một món ăn tuyệt vời.

      Chẳng phải tự nhiên mà trong bài thơ Phở của cụ Tú Mỡ có viết:

Sống trên đời Phở không ăn cũng dại
Lúc xuôi tay ắt phải cúng kèm
Ai ơi nếm thử kẻo thèm…

      Hay như nhà văn Nguyễn Tuân đã viết trong tùy bút về Phở như sau: “Trong muôn vàn thực tế phong phú của nhân dân Việt Nam, có một cái thực tế mà hàng ngày ít ai nỡ tách rời nó, tức là cái thực tế Phở. Cái thực tế Phở ấy lồng vào trong những cái thực tế vĩ đại của dân tộc”. Và quả thực không biết từ khi nào, Phở trở thành một biểu tượng của ẩm thực Việt Nam. Đặc biệt, có lẽ mỗi người nước ngoài đến Việt Nam đều phải ăn thử Phở - món ăn phổ biến, bình dân và không ít người đã bị Phở chinh phục, nhớ tới Việt Nam là nhớ tới Phở! Họ yêu Phở và dành thời gian tìm hiểu về món ăn đặc biệt này. Và chính vì lẽ đó, đôi khi họ hiểu rành về Phở hơn của người Việt Nam chúng ta để giờ đây Phở không chỉ có ở Việt Nam mà còn có mặt ở nhiều nước trên thế giới.

      Tuy nhiên, để nấu được một bát Phở ngon đã cầu kì nhưng để thưởng thức được trọn vẹn hết cái ngon của Phở Việt lại chính là nhờ các gia vị đi kèm như chanh, dấm tỏi, đặc biệt là tương ớt. Thực tế cho thấy ở Việt Nam hiện nay cả ba miền Bắc, Trung, Nam đều có những quán Phở mang hương vị riêng của từng vùng miền, thế nhưng dù khác nhau trong hương vị riêng của Phở song tất cả đều phải sử dụng tương ớt để người ăn có thể thưởng thức được một bát Phở ngon nhất. Thấu hiểu được tầm quan trọng của nền ẩm thực dân tộc trong đó có Phở, những con người TrungThành đã làm việc nỗ lực không ngừng để cho ra đời một sản phẩm mang hương vị truyền thống dành riêng cho Phở đó là sản phẩm tương ớt Phở.      Khác với các sản phẩm tương ớt thông thường, sản phẩm  tương ớt Phở TrungThành được lên men tự nhiên nhằm tạo ra được mùi hương truyền thống và sự hài hòa trong hương vị  thích hợp dành riêng cho món Phở. Đặc biệt, để có được sản phẩm tương ớt Phở hoành chỉnh trên thị trường như hiện nay, ít ai biết được sản phẩm phải được nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều lần mới có được hương vị truyền thống ấy. Và để tạo ra được hương vị riêng đặc trưng ấy, những người thợ TrungThành đã rất cẩn thận trong từng công đoạn từ khâu nhập nguyên liệu đến khi cho ra thành phẩm cuối cùng.

      Có thể nói, với những đặc trưng riêng nổi bật của mình, sản phẩm tương ớt Phở chính là gia vị chắp cánh và không thể thiếu đối với Phở Việt Nam.

Để mua sản phẩm này mời Quý KH truy cập tới gian hàng Lazada của TrungThành Foods : https://bit.ly/2rhZnFI

P.VCác tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can