Danh mục sản phẩm

Nhãn hàng mới

Trang chủ » Sản phẩm mới  » 

Cà pháo dầm tôm – Món ngon nhớ mãi

    Cà pháo dầm tôm là món ngon đặc biệt quen thuộc trên khắp Việt Nam. Đông y gọi quả cà là di tử hay giả tử, ải qua, cà pháo vị ngọt, tính hàn, có tác dụng tán huyết, tiêu viêm, chỉ thống, nhuận tràng, lợi tiểu, trị thũng thấp độc, trừ hòn cục trong bụng, ho lao.

      Quả cà pháo già dùng muối xổi để ăn dần, nếu muối mặn để được hằng năm, ăn giòn như nổ trong miệng. Ngày xưa thường các bà các mẹ là người muối cà, nhưng không phải ai và lúc nào muối cũng ngon, lại thêm phần bận rộn nên ngày nay các bà nội trợ thường chọn cà muối sẵn cho tiện. Nhưng trước tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay, các bà nội trợ thường tin tưởng lựa chọn những loại cà muối đóng lọ sẵn có của những thương hiệu nổi tiếng, ví dụ như TrungThành Foods.        Vẫn là quả cà trắng giòn của đồng quê Việt Nam muối với muối đường truyền thống, thêm tỏi riềng ớt và nước mắm, cốt tôm, TrungThành Foods đã nâng tầm quả cà pháo muối dân dã trở thành một tinh hoa ẩm thực của Việt Nam. Cắn một miếng cà giòn tan, ngọt của tôm, cay cay của ớt, đậm đà nước mắm cốt cá TrungThành, thơm dậy mùi riềng tỏi, cà pháo dầm tôm mang lại ấn tượng khó quên ngay cả với thực khách khó tính nhất. Cà pháo dầm tôm TrungThành được đóng lọ thuỷ tinh nhìn rất ngon mắt với quả cà trắng, dầm trong nước cốt tôm và ớt đỏ. Nhờ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thơm ngon, giàu dinh dưỡng và chất lượng đảm bảo, những lọ cà pháo dầm tôm của TrungThành Foods đã được xuất đi rất nhiều nước trên thế giới. Trong đó, thị trường Hàn Quốc đặc biệt ưa chuộng cà pháo dầm tôm của Việt Nam.

        Giờ đây, dù ở mọi miền của Tổ quốc hay phương trời Tây xa xôi, lọ cà pháo dầm tôm của TrungThành Foods như hình bóng quê nhà trong mỗi bữa cơm hàng ngày. Nhiều khi ngồi trước những mâm tiệc đầy ắp các món ăn sang trọng mà sao thấy nhớ bát canh cua nấu với rau đay ăn với  mấy quả cà pháo dầm tôm trong những trưa hè nóng bỏng. Hồn quê và bóng dáng mẹ khi đó như vẫn lẩn quất đâu đó, hình bóng quê nhà lại hiện về trong nỗi nhớ thương da diết!

Để mua hàng xin mời Quý Kh truy cập tới đường dẫn sản phẩm trên Lazada của TrungThành Foods
https://bit.ly/2KAuepQ

P.VCác tin liên quan khác

lam dep lam dep thoi trang giam can lam me suc khoe gioi tinh gioi tinh tinh duc thoi trang cong so giai tri giam can